Tải Nhiều Tải Game Thủ Thuật Hay
Tải Messenger Lite Apk về máy Điện thoại Android Miễn phí

Đánh giá bài viết

Tải Messenger Lite Apk về máy Điện thoại Android Miễn phí
4.3 (86.35%) 63 Đánh giá

Messenger Lite là gì ? Tải Messenger Lite Apk về máy Điện thoại Android Miễn phí – Download ứng dụng Messenger Lite mới nhất

Messenger Lite là gì ? Tải messenger lite về máy làm gì khi đã có ứng dụng Messenger ? Messenger Lite khác phiên bản Messenger cho Android nhiều không ? Cách tải và cài đặt Messenger Lite Apk mới nhất về máy điện thoại Android như nào ? Có miễn phí không ?.?.?

Tất cả sẽ được giải đáp dưới đây, cùng tìm hiểu nhé!

Xem Thêm:
– CH Play Apk – Tải Ch Play APK miễn phí cho Android

– Tải Facebook mới nhất miễn phí Cho Android

– Tải Google Chrome Apk mới nhất về máy Android

– Tải Zalo miễn phí Cho Android và Máy tính

Appvn apk – Tải miễn phí phiên bản mới nhất

– Tải Youtube miễn phí cho Android

Messenger Lite là gì ?

Messenger Lite là phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook Messenger, dành cho thị trường có kết nối mạng chậm. Với dung lượng ít hơn, chiếm dụng tài nguyên máy ít hơn. Điều này làm cho ứng dụng này trở nên mượt mà, phù hợp hơn đối với các máy điện thoại có cấu hình yếu hoặc đời cũ. Messenger Lite cũng là một ứng dụng của Facebook.
tải messenger lite apk về máy điện thoại android miễn phí

Tải Messenger Lite apk về máy Android miễn phí

Hiện nay, Messenger là một ứng dụng nhắn tin cá nhân được sử dụng rộng rãi, phổ biến trên thế giới. Nhưng hạn chế đi đôi với điều này là dung lượng của nó cũng khá lớn với những điện thoại cũ cấu hình thấp hay điện thoại có kết nối mạng internet 2G/3G yếu, khi chạy ứng dụng Messenger sẽ tương đối khó khăn. May mắn là ứng dụng Messenger Lite đã ra đời để giải quyết vẫn đề này.

Ứng dụng Messenger Lite cho phép bạn nhắn tin, gọi điện, gọi video cho bạn bè của bạn trên Facebook. Messenger Lite được Google cho vào danh sách những ứng dụng phổ biến nhất năm 2017 ở nhiều nước. Đơn giản nó rất nhẹ lại hoạt động rất trơn tru nên nhiều người tải messenger lite về máy điện thoại để sử dụng.

Giống như ứng dụng Facebook Lite là phiên bản rút gọn của Facebook,

 

Messenger Lite là phiên bản cực nhẹ của Messenger, ra đời để hướng đến các thị trường mới nổi. Ứng dụng này được thiết kế để dành riêng cho những điện thoại có bộ nhớ thấp, tốc độ xử lý chậm nên Messenger Lite sử dụng rất ít dữ liệu mạng giúp nó hoạt động ổn định ngay cả khi tốc độ mạng yếu.

Messenger Lite có mặt trước tiên ở Ấn Độ, châu Phi nhưng nay đã xuất hiện các nước khác, trong đó có Việt Nam. Messenger Lite hiện có cả phiên bản cho hệ điều hành Android và iOS.

Messenger Lite Apk là gì? Tải Messenger Lite Apk về máy điện thoại có miễn phí ?

Messenger Lite Apk là file cài đặt của ứng dụng Messenger Lite có định dạng .Apk và không có trên cửa hàng Google Play. File cài đặt .Apk thường được sử dụng cho các loại điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android. Sử dụng file cài đặt Apk trong các trường hợp không tải được app từ CH Play.

Đặc biệt, nếu thiết bị Android của bạn đã cũ, có cấu hình thấp không có quyền truy cập vào cửa hàng Play thì file .Apk là lựa chọn duy nhất để bạn có thể cài đặt ứng dụng, game trò chơi cho điện thoại của mình.

Tải Messenger Lite Apk rất tiện lợi cho tất cả các dòng điện thoại Android như Samsung Galaxy, HTC, Oppo, LG, Sony, Sky, Asus zenfone, … và máy tính bảng iPad.

Việc bạn tải Messenger Lite file Apk là hoàn toàn miễn phí 100% tại website chplay-app.com này.

Tải Messenger Lite Apk phiên bản mới nhất về cho máy điện thoại, máy tính bảng Android miễn phí  ngay thôi nào!

Tải Messenger Lite Apk về máy điện thoại Android miễn phí – Download Messenger Lite Apk mới nhất và Cách cài đặt

Tai Messenger Lite miễn phí và hướng dẫn cài đặt ứng dụng Messenger Lite file apk phiên bản mới nhất về máy điện thoại Android ngay dưới đây nhé.

Tải Messenger Lite cho Android tập tin .APK

Tải Messenger Lite Apk Miễn Phí

(Kích thước: 10 Mb)

Nếu bạn tải ứng dụng Messenger Lite apk về máy nhưng chưa cài đặt được thì bạn hãy xem hướng dẫn cài đặt file APK cho Android => Tại Đây

Hoặc Download ứng dụng Messenger Lite mới nhất về máy từ CH Play

Link Tải Messenger Lite tại CH PLAY

Note:

  • Cũng giống như Messenger, điều kiện bắt buộc để bạn có thể sử dụng ứng dụng Messenger Lite đó là bạn phải đăng nhập vào ứng dụng này bằng nick Facebook của mình.
  • Nếu chưa có tài khoản Facebook, bạn có thể làm theo hướng dẫn để đăng ký, tạo nick Facebook tại => Đăng Ký Facebook.

Đặc Điểm và Tính năng của ứng dụng Messenger Lite mới nhất

Tải ứng dụng Messenger Lite apk phiên bản mới nhất về máy điện thoại và sử dụng, bạn sẽ nhận thấy ngay những đặc điểm và tính năng nổi trội của ứng dụng này.

1. Tải về và Cài đặt nhanh chóng

Messenger Lite có dung lượng nhỏ nên việc tải ứng dụng về máy cực nhanh, cài đặt trong thời gian ngắn và tốn rất ít dung lượng lưu trữ bộ nhớ điện thoại, mức sử dụng RAM thấp.

2. Messenger Lite có tốc độ hoạt động nhanh

Bạn có thể nhận và gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, liên kết một cách nhanh chóng đến bất kỳ ai sử dụng ứng dụng Messenger, Messenger Lite hay Facebook Lite.

3. Hoạt động ở mọi nơi, trên tất cả các mạng

Bạn có thể liên hệ với mọi người ở mọi nơi dù cho bạn ở khu vực có kết nối Internet chậm hoặc không ổn định. Messenger Lite được thiết kế để hoạt động trên cả mạng 2G/3G hay khu vực có kết nối mạng Internet yếu, chập chờn. Nếu kết nối mạng bị mất thì tin nhắn của bạn sẽ được lưu lại và sẽ tự động gửi đi khi có tín hiệu mạng trở lại.

 4. Sử dụng Messenger Lite tốn ít dữ liệu mạng

Tải Messenger Lite Apk về máy điện thoại xong, khi sử dụng bạn sẽ thấy ứng dụng này tốn rất ít dữ liệu data mạng. Và dù có chạy trên thiết bị Android cấu hình thấp thì vẫn hoạt động siêu mượt và tiết kiệm không gian lưu trữ cho ứng dụng khác. Sử dụng ứng dụng Messenger Lite sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn nếu kết nối Internet bằng 3G/4G.

5. Thích nghi và hoạt động được trên hầu hết điện thoại Android

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Messenger Lite cho hầu hết các loại điện thoại Android 2.3 trở lên, dù mới hay cũ. Đây là đặc điểm giúp cho ứng dụng này phổ biến trên khắp các quốc gia trên thế giới với thành phần người sử dụng đa dạng.

6. Giao diện đơn giản và hiệu quả

Messenger Lite apk có giao diện không thể đơn giản hơn mà không có bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào đến trải nghiệm người dùng. Ứng dụng này dường như trực quan hơn nhiều, đối với ai mới dùng hoặc lớn tuổi vẫn có thể hiểu nhanh hết từng phần.

7. Nhắn tin, gọi điện thoại và chát video miễn phí

Bạn có thể nhắn tin, gọi điện thoại và chát video trực tiếp miễn phí qua Wi-Fi, mạng 2G/3G/4G. Nói chuyện bao lâu tùy ý, ngay cả với mọi người ở các quốc gia khác.

nhắn tin, gọi điện, chát video miễn phí trên messenger lite

Tải Messenger Lite Apk và Nhắn tin, gọi điện, chát video miễn phí

8. Một vài tính năng khác của ứng dụng Messenger Lite

Ngoài các tính năng nổi trội trên thì Messenger Lite phiên bản mới nhất còn có một số tính năng khác như: biết được khi mọi người đang hoạt động và có thể chat riêng, chát nhóm; tìm bạn bè; gửi stickers, thể hiện bản thân bằng nhãn dán; có dark mode (chế độ nền tối); …

tính năng của ứng dụng messenger lite

Một vài tính năng của ứng dụng Messenger Lite

So sánh ứng dụng Facebook Messenger và Messenger Lite

Ứng dụng Messenge Lite và Facebook Messenger có nhiều đặc điểm và tính năng riêng, tuy nhiên chúng cũng có nhiều điểm khác biệt sau:

1. Dung lượng, lưu trữ và bộ nhớ RAM

Ứng dụng Messenger gốc cũng giống như ứng dụng Facebook thì tốn rất nhiều tài nguyên, luôn nằm trong top ứng dụng tiêu tốn RAM nhiều nhất. Khi mới tải Messenger về máy và chưa dùng gì thì nó đã chiếm khoảng 150MB dung lượng điện thoại hoặc nhiều hơn. Ngoài ra, trong thời gian sử dụng thì bạn sẽ thấy nó sử dụng đến 100MB RAM hoặc nhiều hơn với mức sử dụng tối đa 300MB. Điều này gây khó khăn cho điện thoại chỉ có 1GB RAM.

Còn với ứng dụng Messenger Lite chỉ chiếm 28MB dung lượng bộ nhớ lưu trữ trên điện thoại. Mức sử dụng RAM trung bình khoảng 29MB và mức sử dụng RAM tối đa ở khoảng 70MB hoặc thấp hơn. Ngoài ra thì nó còn dùng rất ít dữ liệu 2G/3G/4G hoặc wifi nên nó load cũng rất nhanh.

so sánh ứng dụng messenger và messenger lite

So sánh dung lượng, bộ nhớ RAM 2 ứng dụng Messenger

2. Giao diện người dùng

Thiết kế giao diện người dùng (UI) là một trong những phần rất quan trọng khi bạn tạo ra một ứng dụng, ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng (UX) với một ứng dụng. Một giao diện lý tưởng phải vừa đơn giản nhưng thực sự có hiệu quả.

so sánh thiết kế giao diện người dùng 2 ứng dụng

Với đặc điểm này thì chắc chắn ứng dụng Messenger Lite vượt trội hơn Messenger. Giao diện người dùng của Messenger Lite không thể đơn giản hơn mà lại không gây bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào đến trải nghiệm của người dùng. Nó tập trung chủ yếu vào thông điệp là chính, do nó thiếu nhiều tính năng bổ sung. Ví dụ tính năng nhóm trên Messenger có tab riêng, nơi bạn có thể tạo nhóm. Với Messenger Lite, bạn có thể tạo nhóm bằng cách nhấn vào nút nổi + để tạo tin nhắn, nút đó là viết tắt của việc tạo hay thêm công cụ. Nó dường như trực quan hơn nhiều so với Messenger và đối với những ai mới dùng hoặc lớn tuổi thì vẫn có thể hiểu hết từng phần.

3. Tính năng sử dụng

Tải Messenger Lite về máy điện thoại sử dụng chắc chắn sẽ hơn ứng dụng Messenger trong phần thiết kế giao diện người dùng và về mặt tốc độ. Trước kia, với Messenger Lite bản cũ bạn chỉ có thể gửi và nhận tin nhắn, hình ảnh, ghi chú bằng giọng nói và nhãn dán và thực hiện hay nhận cuộc gọi âm thanh bằng Wi-Fi, giờ đây với phiên bản mới nhất bạn cũng có thể gọi điện thoại, gọi video hay thêm một số chức năng khác. Tuy nhiên, vì nó là bản rút gọn của Messenger nên ứng dụng này làm sao bằng được với bản gốc được đúng không. Vì vậy, Messenger Lite sẽ thiếu một vài tính năng so với phiên bản gốc, việc này mục đích có thể để cho ứng dụng này nhẹ nhất có thể, như:

  • Không gửi được vị trí của bạn.
  • Messenger Lite không lên lịch được cho sự kiện.
  • Không tạo được cuộc thăm dò ý kiến trong nhóm.
  • Ứng dụng này không có bong bóng chat.
  • Tải Messenger Lite về máy sẽ không có file gif.
  • Không gửi hay nhận được tin nhắn SMS trên ứng dụng Messenger Lite.
  • Tính năng Ngày của tôi và Trò chơi chắc chắn không được tìm thấy trên ứng dụng này.
  • v.v.v

Vậy nên sử dụng ứng dụng Messenger hay Messenger Lite ?

Việc sử dụng ứng dụng Messenger hay Messenger Lite còn tùy thuộc vào loại máy điện thoại bạn đang dùng, cũng như tốc độ mạng nơi bạn đang sinh sống hay tùy vào trường hợp bạn sử dụng.

Nếu bạn đang có thiết bị di động hiện đại thì không có lý do thực sự nào để chọn Messenger Lite vì bản gốc sẽ có đầy đủ tính năng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng điện thoại cũ có dung lượng lưu trữ thấp, bạn muốn giảm thiểu việc sử dụng dữ liệu hay bạn có việc phải đi xa và muốn tiết kiệm Pin cho điện thoại trong khi vẫn muỗn giữ liên lạc với những người dùng Messenger khác, thì đây là một lý do tuyệt vời để sử dụng ứng dụng Messenger Lite.

Ngoài ra, nếu bạn dùng điện thoại đời mới, có cấu hình tốt thì bạn có thể tải về máy cả 2 phiên bản ứng dụng Messenger và sử dụng đồng thời với 2 tài khoản facebook khác nhau.

 

Bài viết trên mình đã cho các bạn biết ứng dụng Messenger Lite là gì ? Cách tải ứng dụng Messenger Lite apk về máy điện thoại Android miễn phí và cài đặt như nào ? Cũng như các đặc điểm, tính năng của ứng dụng này có gì giống và khác so với phiên bản Messenger gốc.

Hy vọng những những chia sẻ trên sẽ hữu ích với bạn.

Chúc bạn tải Messenger Lite apk về máy điện thoại thành công và sử dụng vui vẻ nhé!

Chia sẻ:

Bạn đang xem bài viết: Tải Messenger Lite Apk về máy Điện thoại Android Miễn phí

Bài viết liên quan
Tải Capcut miễn phí về điện thoại – Download Capcut Apk
Tải Capcut miễn phí về điện thoại – Download Capcut Apk

Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp

(5677 Download)
Tải Skype cho mọi Máy tính
Tải Skype cho mọi Máy tính

Download Skype cho win 7/8/10,11 win XP, cho Mac, Lunix

(13194 Download)
Tải Ulike Apk cho Android
Tải Ulike Apk cho Android Tải Về

Camera chụp hình, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

(38848 Download)
Google Chrome Apk 2024 cho Android
Google Chrome Apk 2024 cho Android Tải Về

Trình duyệt Web nhanh, dễ sử dụng và an toàn cho Android

(33856 Download)
Tải Zalo về cho Máy Tính – Download Zalo Pc, LapTop Mới nhất 2022
Tải Zalo về cho Máy Tính – Download Zalo Pc, LapTop Mới nhất 2022 Tải Về

Phiên bản Zalo cho máy tính sử dụng tiện lợi nhất. Đầy đủ chức năng.

(150158 Download)
Google Dịch – Google Translate
Google Dịch – Google Translate Tải Về

Ứng dụng phá bỏ mọi rào cản ngôn ngữ với hơn 100 thứ tiếng!

(34852 Download)
Uc Browser
Uc Browser Tải Về

Trình duyệt duyệt web tốt nhất cho điện thoại

(14381 Download)
Mobo Market
Mobo Market Tải Về

Một chợ ứng dụng mạnh cạnh tranh với CH Play.

(22642 Download)
Appvn
Appvn Tải Về

Kho Game, ứng dụng do người Việt Nam phát triển.

(566723 Download)
Thủ thuật - Kinh nghiệm hay
5 Mẹo Hay Trên Zalo Có Thể Bạn Chưa Biết
5 Mẹo Hay Trên Zalo Có Thể Bạn Chưa Biết

Mẹo Cực Hay giúp bạn sử dụng hiệu quả ứng dụng zalo trên Android, Iphone

(18951 Xem)
Chế độ ẩn danh khi lướt web – Thông tin ai cũng cần phải biết
Chế độ ẩn danh khi lướt web – Thông tin ai cũng cần phải biết

Chế độ ẩn danh khi lướt web là gì ? Cách sử dụng như nào ? Có dấu được toàn bộ thông tin với người khác không ?

(9282 Xem)
7 Thủ thuật Cực hay khi sử dụng YouTube trên Điện thoại
7 Thủ thuật Cực hay khi sử dụng YouTube trên Điện thoại

7 thủ thuật nho nhỏ nhưng cũng vô cùng hữu ích khi sử dụng ứng dụng Youtube

(30961 Xem)
Hướng dẫn Cách Đăng ký Facebook trên Điện thoại & Máy tính Chi Tiết
Hướng dẫn Cách Đăng ký Facebook trên Điện thoại & Máy tính Chi Tiết

Đăng ký Facebook Đơn Giản , Nhanh Chóng & Dễ Dàng !

(16363 Xem)
Thủ Thuật Chia Sẻ Kết Nối Wifi Trên Điện Thoại Android
Thủ Thuật Chia Sẻ Kết Nối Wifi Trên Điện Thoại Android

Chia Sẻ Kết Nối Wifi, Phát Wifi Trên Điện Thoại Android Nhanh Chóng

(17515 Xem)
6 Mẹo tiết kiệm 3G/4G vô cùng đơn giản và hiệu quả
6 Mẹo tiết kiệm 3G/4G vô cùng đơn giản và hiệu quả

Tổng hợp các cách tiết kiệm dung lượng 3G, 4G trên điện thoại.

(39325 Xem)
Điện thoại bị nóng và Nhanh hết pin – Cách khắc phục
Điện thoại bị nóng và Nhanh hết pin – Cách khắc phục

Điện thoại bị nóng ? Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào ?

(42335 Xem)
5 Mẹo giúp sạc pin điện thoại nhanh nhất
5 Mẹo giúp sạc pin điện thoại nhanh nhất

Giảm tối đa thời gian sạc Pin với 5 mẹo đơn giản.

(8670 Xem)
5 Cách tiết kiệm pin điện thoại hiệu quả nhất
5 Cách tiết kiệm pin điện thoại hiệu quả nhất

Cách tiết kiệm pin điện thoại hiệu quả có thể áp dụng ngay lập tức.

(11523 Xem)


Trang Tai Ch Play Apk Cho Điện Thoại Miễn Phí© 2024 CHPLAY-VN
Contact: chplayappmobi@gmail.com
Điều khoản | Cài đặt & Gỡ bỏ
DMCA.com Protection Status

[ < Trang Chủ ]


Bạn đang dùng hệ điều hành: Không xác định
CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)
Địa chỉ IP: 100.26.179.41


Website này cung cấp tới các bạn đường link để tải Games/Ứng dụng. Chúng tôi không trực tiếp tạo ra sản phẩm cũng như kinh doanh trên sản phẩm (trò chơi, ứng dụng).


Tải CH Play (cửa hàng Play) và các ứng dụng khác từ Website này là hoàn toàn miễn phí.

2024 Tai CH Play - ChPlay APK VN